กิจกรรมการประกวดจินตลีลาประกอบเพลงพระราชนิพนธ์ วันที่ 15 มกราคม 2560

วันนี้ 15 มกราคม 2560 คณะบริหารธุรกิจ นำโดยท่านคณบดี อาจารย์ดร.สำเริง ไกยวงค์ ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ให้ดำเนินการจัดกิจกรรม ณ ลานศิลปวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ในงานเจ้าพ่อพญาแลและงานกาชาดจังหวัดชัยภูมิ ประจำปี 2560 โดยจัดกิจกรรมการประกวดจินตลีลาประกอบเพลงพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 พร้อมด้วยการแสดงจากนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มีผู้สนใจเข้ามาร่วมชมกิจจกรรมเป็นจำนวนมาก ผลการประกวด รางวัลชนะเลิศโรงเรียนห้วยต้อนพิทยาคม, รองชนะเลิศอันดับ 1 โรงเรียนบ้านเดื่อวิทยาคม, รองชนะเลิศอันดับ 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ

ข่าว : ภาพ โดย Tuktik Tiida

15  15-2