ประมวลภาพกิจกรรมการประกวด Miss ออนซอนอิสานลูกหลานพ่อแล

กิจกรรมการประกวด Miss ออนซอนอิสานลูกหลานพ่อแล โดยกองกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 ณ เวทีลานศิลปวัฒนธรรม ของมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ภายในงานเจ้าพ่อพญาแลและงานกาชาดประจำปี 2560 ซึ่งในปีนี้มีสาวประเภทสองสนใจเข้าร่วมประกวดทั้งสิ้น 38 คน

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพทั้งหมด—>